Nếu mọi việc xảy ra như ý muốn thì đội bóng MU sẽ sở hữu lực lượng vô cùng ấn tượng và để có được điều này đội các nhà cầm quyền đội bóng Quỷ Đỏ đã cho con số rất lớn trong kỳ chuyển nhượng 2018.
Để chuẩn bị cho những mùa giải lớn trong năm 2018-2019, HLV Mourinho đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ lối chơi cho các cầu thủ cho đến lực lượng chủ đạo ở cả 3 tuyến đủ mạnh để vượt qua những ông trùm trong mặt trận Champions League.
Như các thông tin thì Pogba chính là cái tên mà HLV hướng đến, ông muốn mua cầu thủ người Pháp này về đầu quân cho MU. Ông cho ở chàng tai này hội đủ những yếu tố mà đội bóng của mình đang cần. Với thân hình to cao, khỏe mạnh của mình Poga hoàn toàn có khả năng để làm tốt vai trò của mình ở nhiều vị trí khác nhau, điều này đã lấy được lòng tin của ông Mourinho.

Trong đợt chuyển nhượng hè 2018 này, 213 triệu bảng là con số mà đội bóng MU sẽ bỏ ra để mua ít nhất 3 tuyển thủ tài năng nhất nhì trên thị trường bóng đá hiện nay. Với sự đầu tư siêu khủng này có lẽ đội bóng Quỷ đỏ sẽ nắm lợi thế lớn đến gần hơn với các chức vô địch trong những mùa giải sắp tới đặc biệt là Champions League. Có thể thấy những gì mà đội bóng này thể hiện cho thấy sự quyết tâm cao độ và nghiêm túc mà họ dành cho bóng đá.
Nhưng tất cả những gì nói trên là trong mong muốn và điều mà MU hướng tới. Nếu mọi chuyện đều xảy ra suôn sẻ thì có lẽ MU sẽ là một đối thủ đáng gờm rất nặng ký mà các đội bóng khác phải dè chừng bởi trong đợt hè chuyển nhượng sắp tới, danh sách mà các cầu thủ họ hướng đến đều là những cái tên tài năng, ngôi sao lớn có tầm ảnh hưởng và nổi tiếng trong giới bóng đá. Khó có đội bóng nào có thể chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn đến như vậy để mua cầu thủ như MU.
Để đăng ký ngay tài khoản W88 VIP, nhà cái có thể yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân, điều này giúp bảo vệ tài khoản của bạn sẽ không bị thất lạc và đương nhiên chúng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.