Dịch vụ Cài 3dmaxlCài Đặt 3dmax Tận nơi Q2
Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Máy để bàn, Máy Tính xách tay, Cài Đặt Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem thêm: cài 3dmax tận nơi tphcm - cài 3dmax quận 2

3DS Max là gì?
Autodesk® 3ds Max® đã từng được biết đến với tên 3D Studio MAX là một phần mềm đồ họa vi tính ba chiều (3D graphics application) của công ty Autodesk Media & Entertainment, hoạt động trên hệ điều hành Windows Win32 hoặc Win64.
Autodesk® 3ds Max® đã từng được biết đến với tên 3D Studio MAX là một phần mềm đồ họa vi tính ba chiều (3D graphics application) của công ty Autodesk Media & Entertainment, hoạt động trên hệ điều hành Windows Win32 hoặc Win64. Phiên bản của 3ds Max vào năm 2006 là 3ds Max 9.

3dsmax là gì
Giao diện phần mềm 3Ds Max

Lịch sử hình thành phần mềm 3DS Max.

Tên đầu tiên của phần mềm này là 3d Studio, được nhóm Yost xây dựng trên nền tảng của hệ điều hành DOS, được hãng Autodesk phát hành. Sau này Autodesk mua lại bản quyền, được Studio Kinetix (là một bộ phận nằm trong tập đoàn truyền thông và giải trí Autodesk) tiếp tục phát triển. Sau các phiên bản 3ds 3 và 3ds 4, phần mềm được đổi tên thành 3ds MAX, viết trên nền tảng hệ điều hành Windows NT. Tiếp đó, phần mềm này được đổi tên thành 3ds max, chuyển sang cho Discreet tiếp tục phát triển. Đây là một hãng phần mềm có trụ sở tại Montréal, Québec, Canada, được Autodesk mua lại. Sau phiên bản thứ 8, phần mềm được đổi lại tên thành 3ds Max, và được chính thức mang lại nhãn hiệu của Autodesk.

3ds Max là một trong những chương trình giúp tạo ra và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. Nó có khả năng dựng mô hình mạnh mẽ, kèm theo một tập hợp các mô đun phần mềm ghép thêm vào có cấu trúc mềm dẻo và một nền tảng tương thích với Microsoft Windows. Cho phép thiết đặt khung cảnh mà trong đó ánh sáng, bóng đổ, sự phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói,… được thiết đặt khi cần thiết và cuối cùng cho phép xuất ra dưới các định dạng như phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo…
Địa chỉ Cài Đặt Ứng Dụng 3dmax Bản quyền q2
Tìm Hiểu: Graphic Design Là Gì? Tất Tần Tật Từ A - Z Về Graphic Design
27-01-2021, 11:06 am
Đối với những người làm graphic design hay còn gọi thiết kế đồ họa thì đây là vị trí được rất nhiều bạn trẻ quan tâm cũng như tạo ra điểm nhấn cho sản phẩm của bản thân. Vậy Graphic design là gì? Chúng bao gồm những gì? Hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu tất tần tật từ a - z về graphic design để thấy được sức hot của nghề nghiệp này nhé.

Graphic Design Là Gì?
Graphic design theo nghĩa Tiếng Việt là thiết kế đồ họa. Chúng được xem là nghệ thuật thiết kế, phối hợp hình ảnh và các kiểu chữ lại với nhau. Giúp đem lại những thông điệp có mục đích, ý nghĩa nhất định cho người xem.

Có rất nhiều sản phẩm của graphic design xung quanh mà bạn dễ nhận thấy. Chẳng hạn như: poster, các tấm biển quảng cáo, nội dung và trang bìa những cuốn tạp chí,...Chúng nhìn chung đều có những mục đích khác nhau nhưng cùng hướng đến sự thu hút và truyền tải thông điệp cần thiết cho người đọc.

Để biết rõ từ a - z về graphic design, mọi người cần phải nắm bắt được khái niệm của chúng, để định hướng sở thích về ngành này đúng đắn. Do đó, một phần nào chúng ta cũng đã hiểu rõ được khái niệm ở trên.

Graphic Design Là Gì, Tất Tần Tật Từ A - Z Về Graphic Design

Graphic Design Là Gì?

Thiết Kế Đồ Họa Bao Gồm Những Gì?
Thiết kế đồ họa có rất nhiều lĩnh vực, chứng phân chia thành những kỹ năng, chuyên môn cực kỳ đa dạng và phong phú. Không ít người chỉ chọn tập trung vào những chuyên môn nhất định hay chọn linh hoạt nhiều mảng kỹ năng. Nhìn chung, dù đưa ra sự lựa chọn nào, bạn cũng phải hiểu rõ tất cả các loại hình từ a - z về graphic design. Chúng bao gồm một số loại chính sau:

Logo – Identity
Thương hiệu là một trong những thứ cực kỳ quan trọng trong việc nhận diện các doanh nghiệp ngoài thị trường. Để làm được điều này, các nhà doanh nghiệp phải nhờ đến các designer. Những nhà thiết kế này sẽ sáng tạo, đồ họa ra logo, màu sắc, chữ viết một cách độc đáo phù hợp với thông điệp của doanh nghiệp.

Các designer cũng cần phải có kiến thức thêm ở nhiều mảng như: marketing, branding, giao tiếp, nghiên cứu đối thủ và khách hàng,... Để mọi người có thể nhận ra doanh nghiệp, cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:
Tiệm Cài Đặt Ứng Dụng 3dmax Tận nơi q2