Công ty Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Giá rẻ Quận 2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NHÀ TP.HCM

HẠ GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Pc, Máy Tính xách tay, Cài Đặt Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: dịch vụ cài phần mềm diệt virus - cài phần mềm diệt virus quận 2

Cài đặt Bitdefender miễn phí rất nhanh chóng và dễ dàng. Trong quá trình cài đặt phần mềm sẻ được cập nhật trực tiếp từ Server của Bitdefender.

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Bitdefender của mình để kích hoạt phần mềm (hoặc đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản).Các tính năng chính của Bitdefender Antivirus phiên bản miễn phí

Bảo vệ theo thời gian thực – Tất cả các tệp được kiểm tra tại thời điểm khởi chạy hoặc sao chép. Ví dụ: các tệp mà bạn vừa tải xuống từ Internet được quét ngay lập tức.

Công nghệ điện toán đám mây – Bitdefender Antivirus Free Edition sử dụng công nghệ điện toán đám mây để tăng tốc độ phát hiện và xác định các mối đe dọa mới hoặc chưa biết mà các chương trình chống vi-rút khác cho phép.

Kiểm soát virus hoạt động – Một công nghệ phát hiện chủ động sáng tạo heuristic tiên tiến để xác định các mối đe dọa tiềm năng mới trong thời gian thực. Kiểm soát vi rút hoạt động trong Bitdefender Antivirus Free Edition giám sát mọi chương trình đang chạy trên máy tính của bạn và phát hiện phần mềm độc hại dựa trên hành động của chúng

Quét HTTP – Bitdefender Antivirus Free Edition chặn các trang web lừa đảo và bảo vệ bạn an toàn khi online hoặc thanh toán trực tuyến bằng thẻ visa …

Chống rootkit – Rootkit là một loại phần mềm ẩn, độc hại, nhằm mục đích che giấu các quy trình hoặc chương trình nhất định khỏi các phương pháp phát hiện thông thường, trong khi rootkit cung cấp quyền truy cập đặc quyền vào máy tính.

Cập nhật định kỳ – Bitdefender Antivirus Free Edition được cập nhật định kỳ mà không cần sự can thiệp của người dùng, cung cấp mức độ bảo vệ tối ưu trước các mối đe dọa mới.

Quét khi khởi động hệ thống – Công nghệ này đảm bảo rằng hệ thống sẽ được kiểm tra khi khởi động ngay khi tất cả các dịch vụ quan trọng được bắt đầu. Nó cho phép bạn cải thiện phát hiện virus khi khởi động, cũng như tăng tốc thời gian khởi động.

Công nghệ Quét thông minh – Các tệp được quét trước đây sẽ không được quét lại bằng cách sử dụng công cụ bỏ qua tệp thông minh.
Nơi Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Tại nhà Quận 2
Malwarebytes Free là một lựa chọn tốt cho những người dùng đang kiêng một trình quét diệt virus đơn giản mà họ có thể cài đặt rồi để kệ nó. Trình quét virus của Malwarebytes dùng một cơ sở dữ liệu virus cũng như phương pháp suy nghiệm để bắt sờ soạng các loại phần mềm độc hại — và nó diễn đạt khá tốt trong các bài thẩm tra của tôi khi phát hiện khoảng 90% tệp phần mềm độc hại mà tôi đã ẩn trên PC của mình.

Ngoài trình quét, Malwarebytes Free còn đi kèm với một tiện ích mở mang cho trình duyệt giúp bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa, bao gồm phần mềm độc hại, lăng xê và trình theo dõi, lường đảo và PUP (các chương trình không mong muốn tiềm ẩn). Một trong những điều tôi thích nhất về tiện ích mở rộng này là tất cả các tính năng bảo vệ đều được bật theo mặc định nên bạn không cần phải làm gì cả (nhưng bạn có thể dễ dàng tắt một hoặc vớ chúng).

Trong các thí nghiệm của tôi, tiện ích mở mang cho trình duyệt của Malwarebytes đã chặn phần đông các trang web rủi ro mà tôi cố tình truy cập, đạt tỷ lệ phát hiện lừa đảo giả mạo là 90%. Tuy nhiên, tiện ích mở mang này không chuẩn xác bằng trong việc chặn lăng xê — tôi đã truy cập hàng chục website chứa đầy lăng xê, và Malwarebytes chỉ chặn khoảng một phần ba số lăng xê.

Gói miễn phí của Malwarebytes là một trình quét virus đơn giản với một phương tiện chống lừa đảo mạo tốt, nhưng tiếc là gói này không có tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời kì thực. Để quét theo thời gian thực, bạn cần nâng cấp lên Malwarebytes Premium, gói này cung cấp phạm vi bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị. Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung một VPN tốt. Cả hai gói cao cấp của Malwarebytes đều được bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày khoáng đạt.

Kết luận:
Malwarebytes Free là một trình quét diệt virus tối giản với tỷ lệ phát hiện và loại bỏ virus tốt.

Nó cũng đi kèm với một tiện ích mở mang cho trình duyệt giúp chặn phần mềm độc hại, các trang web lừa đảo giả mạo, lăng xê và trình theo dõi. Nâng cấp lên Malwarebytes Premium mang đến cho bạn tính năng bảo vệ theo thời kì thực và phủ sóng cho tối đa 5 thiết bị, trong khi Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN.
Tiệm Bán Phần Mềm Diệt Virus Giá rẻ q2