Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    8

    Microsoft sẽ mua lại BlackBerry?

    Microsoft lên kế hoạch thâu tóm BlackBerry?


    Theo DigiTimes, hiện nay có một số ông lớn trên thị trường công nghệ đang có ý định mua lại thương hiệu BlackBerry nhằm phục vụ cho chiến lược cạnh tranh của mình.
    Nguồn tin cũng cho hay rằng một số thành công nhất định của BlackBerry trong thời gian gần đây, trong đó có việc kinh doanh đạt mức lợi nhuận dương trong quý 4/2014, có thể là động lực thúc đẩy sự quan tậm của các tên tuổi lớn đối với thương vụ này. Ngoài Microsoft thì danh sách các công ty tiềm năng trong việc thâu tóm này còn có sự xuất hiện của Xiaomi Technology, Lenovo và Huawei.

    [IMG]http://file.**********/hinh/2015/05/blackberry.png[/IMG]
    Microsoft dường như khá thích thú với việc mua lại các công ty nhỏ hơn bởi những lợi ích mà hãng sẽ có được trong các thương vụ này. Năm 2013, hãng đã mua lại bộ phận thiết bị điện thoại di động cùng một thư viện bằng sáng chế khổng lồ của Nokia với giá hơn 7 tỉ USD. Đối với BlackBerry, giới phân tích cho rằng các bằng sáng chế cũng như kinh nghiệm của công ty về các giải pháp di động dành cho khách hàng doanh nghiệp chính là điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt từ Microsoft.
    Hiện tại vẫn chưa có xác nhận chính thức từ hai phía nhưng nếu thương vụ này thành công thì đây có thể là một cuộc sát nhập lớn chưa từng có giữa hai tên tuổi công nghệ hàng đầu thế giới.
    Theo: techradar.com

  2. #2
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    thật ko vậy, hết nokia lumia lại tới BB uh

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 12:31 PM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2025 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.