Hôm nay ASUS chính thức ra mắt card âm thanh USB Xonar U3 Plus siêu nhỏ gọn có kích thước tương đương với một chiếc USB tích hợp bộ khuếch đại âm tai nghe có biến trở lên đến 150 Ohm, hiệu ứng âm thanh đạt chuẩn phòng thu cùng bộ phần mềm hỗ trợ tăng cường chất âm thanh. Xonar U3 Plus được thiết kế dành cho người dùng PC và laptop hướng đến giải pháp âm thanh đơn giản dễ dùng với chất lượng âm thanh sống động trung thực nhất.


Soundcard bỏ túi với chất lượng âm thanh tuyệt vời

Xonar U3 Plus tích hợp bộ khuyếch đại âm tai nghe có thể điều chỉnh biến trở lên đến 150 Ohm cho phép người dùng cải thiện chất âm bổng (treble) và trầm (bass) để tăng hoặc giảm tần số âm thanh cho phù hợp như tiếng nổ hay tiếng bước chân trong game hay phim ảnh.


Hiệu ứng âm thanh phòng thu và chất âm tùy biến đặc biệt

Xonar U3 Plus hỗ trợ thu âm microphone thời gian thực với chip xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP - Digital Signal Processor) cho phép giảm độ trễ thu âm tới mức tối đa. Xonar U3 Plus sở hữu một bộ sưu tập hiệu ứng âm thanh chuẩn phòng thù kèm theo bộ cân bằng âm (equalizer) 10 băng tần, bộ lọc âm thanh chính xác tần số cao và thấp, cũng như khả năng tùy chỉnh độ hồi âm (reverb) để tăng thêm độ thực cho âm thanh môi trường.

Ứng dụng Stereo Mix cho phép người dùng có thể mix âm tiếng cùng nhạc một cách dễ dàng trong khi DJ Mix có chức năng tự động hạ âm phè phè (hay còn gọi là duck) của nhạc nền khi âm tiếng đang hát, cho phép người dùng có thể tạo được bản tin âm nhạc chuyên nghiệp như trên đài radio (podcast).

Xonar U3 Plus có 5 chế độ âm nhạc sẵn có như Rock, Rock Pro, Ballad, Ballad Pro và Special được tùy biến và đo lường đặc biệt bởi các kỹ sư Xonar, vì thế người dùng có thể dùng các chế độ này để sử dụng cho các thể loại nội dung số phù hợp cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

<font size="5"><font color="#ff0000">Đặc tả chi tiết


  • Signal-to-Noise Ratio (SNR): 100dB
  • Total Harmonic Distortion + Noise : 0.005% (-110dB)
  • Frequency response: 20Hz to 20kHz
  • Headphone impedance: Optimized for 32~150Ω
  • Interface: USB 1.1 or above bus compatible
  • Sample Rate and Resolution: Up to 48KHz @ 16bit
  • Connectivity: 1 x 3.5 mm jack analog out; 1 x 3.5 mm jack (Line-In/Mic-In combo); 1 x S/PDIF out (combo with analog out)
  • Operation system: 1/8/7/XP(32/64bit)
  • Karaoke functions: Music pitch-shifting, vocal cancellation, and microphone echo effects with stereo mix recording (Wave and Mic-in) for online Karaoke or online DJ applications


</font></font>