Elevate làphần mềm được thiết kế để đào tạo não bộ và cải thiện khả năng ghi nhớ, sự tậptrung, khả năng đọc cũng như nhiều kỹ năng khác. Để làm được điều này, ứng dụngtrang bị 25 mini game có đồ họa đẹp mắt, giúp công cuộc khám phá mang nhiều cảmhứng hơn.Những ứng dụng có mục đích như Elevatekhông hiếm, tuy nhiên phương pháp sáng tạo mà các nhà phát triển đứng sauElevate theo đuổi đã giúp nó trở nên nổi bật. Mỗi game có thiết kế tinh tế,giàu chi tiết, cân bằng được giữa các thách thức và sự vui vẻ, một yêu cầu tốiquan trọng để lôi kéo được người dùng tiêp tục sử dụng.Elevate khuyến khích người dùng hoàn thànhít nhất 3 thử thách mỗi ngày. Khi mở ứng dụng lần đầu, bạn phải trải qua mộtbài đố nhỏ hoạt động để Elevate đo trí thông minh của bạn. Sau khi đăng ký, bạnsẽ được tiếp xúc với các thử thách hàng ngày, đó là các mini game dựa trên balĩnh vực cần trau dồi như sự tập trung, sự ghi nhớ và sự tóm tắt.

Hai game này kiểm tra kỹ năng chấm câu và toán học.

Game bên trái kiểm tra khả năng chấm câu.

Ngay sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được đánh giá cả quá trình cho mỗi kỹ năng cũng như những gì sắp xuất hiện.
Bạn càng được đào tạo, bạn sẽ càng tiến bộ. Nếu kết thúc sớm thử thách, bạn có thể chơi các game khác của Elevate ngay lập tức. Nếu muốn chơi game của Elevate mà không cần hoàn thành thử thách, bạn phải nâng cấp lên bản Pro với phí 4,99 USD/tháng hoặc 44,99 USD/năm.Rất khó để tìm ra lỗi nào trong Elevate và hoàn toàn dễ hiểu khi Apple chọn đây là “ứng dụng của năm”. Elevate rõ ràng là ứng dụng chuyên nghiệp nhất và đẹp mắt nhất nhờ thiết kế không thể chê được điểm nào.

<center>
<object type="application/x-shockwave-flash" width="720" height="420" allowfullscreen="true" allowscriptaccess="never" allownetworking="internal" data="http://www.youtube.com/v/iQBTKgyOqi4?version=4&fs=1">
<param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/iQBTKgyOqi4?version=4&fs=1">
<param name="wmode" value="transparent">
</object>
</center>

Theo BI