Tin vui cho người dùng là gã khổng lồ phần mềm Mỹ hứa hẹn sẽ sớm sửa lỗi kể trên trong những bản cập nhật mới.
Tin vui cho người dùng là gã khổng lồ phần mềm Mỹ hứa hẹn sẽ sớm sửa lỗi kể trên trong những bản cập nhật mới.Theo những ghi nhận trên khắp các diễn đàn Windows Phone gần đây, người dùng Lumia 925 và 1020 đang gặp khá nhiều rắc rối với hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất. Tình trạng chung của những người dùng này chính là hiện tượng treo máy.
[IMG]http://files.**********/2014/T11/img/**********-138974-nguoi-dung-lumia-925-va-1020-lien-tuc-gap-su-co-voi-wp-81-dau-la-cach-khac-phuc.jpg[/IMG]Đặc biệt, hiện tượng này xảy ra với cả bản phiên bản Preview và bản chính thức trên 2 dòng máy trên. Còn theo Kevin Lee - một nhân sự cấp cao của Microsoft, thì vấn đề này đã được Microsoft ghi nhận và có vẻ như, nguyên nhân nằm ở sự liên kết giữa khối nguồn và CPU của máy.
Tin vui cho người dùng là gã khổng lồ phần mềm Mỹ hứa hẹn sẽ sớm sửa lỗi kể trên trong những bản cập nhật mới. giải đáp về tình trạng lỗi này, theo đó ông xác nhận và cho biết hãng sẽ sửa lỗi trong bản cập nhật mới. Còn hiện tại, để khắc phục lỗi treo máy, một thành viên đã chia sẻ các bước như sau:
- Tắt mật khẩu màn hình khoá
- Chỉnh màn hình Glance còn 30 giây
- Trên thiết lập màn hình khoá (Settings > lockscreen), chỉnh Show Detailed Status về None.