Kimtigo vừa chính thức ra mắt phiên bản nhanh nhất trong dòng sạc dự phòng phổ biến của hãng: KTD-101 siêu mỏng. Bạn có thể sạc lên đến 20 giờ pin.
KTD-101 có thể nạp điện cho các thiết bị di động như iPhone, iPod, iPad hơn 500 lần giúp bạn kết nối mọi lúc mọi nơi và giải trí không giới hạn. KTD-101 màu đen, mỏng nhẹ, chỉ nặng 350g và kích thước 213 x 139,6 x 6,7 mm. Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp mang đến độ bền và hiệu năng cao.

Ngoài thiết kế đẹp, KTD-101 còn có pin lithium polymer với dung lượng 10.000 mAh, cung cấp khả năng sạc đến 20 giờ ở bất cứ đâu. Ví dụ, thiết bị có thể sạc iPhone nhanh hơn pin truyền thống từ 4 đến 8 lần, giúp máy tính bảng, điện thoại, camera và thiết bị lấy nguồn từ cổng USB hoạt động trong nhiều giờ hoặc thậm chí nhiều ngày.


Hệ thống đèn LED chỉ mức độ sạc và hiệu quả khi dùng ban đêm. KTD-1-1 có 2 cổng USB cho phép sạc 2 thiết bị cùng lúc. Bạn có thể sạc nhanh và không ngắt quãng đồng thời iPhone với máy tính bảng. Sản phẩm được bảo hành trọn đời.


Kimtigo là thương hiệu về sản phẩm chất bán dẫn của Trung Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm số di động chất lượng cao, thời trang, đơn giản cho. Công ty luôn hướng đến công nghệ tiên tiến và thiết kế sáng tạo

View more random threads: