Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  10
  Tin cũ rích [IMG]images/smilies/troll2/troll2.jpg[/IMG] Nguyên dàn của Vcorp đi sạch [IMG]images/icons/39.gif[/IMG] Chắc bị ddos rồi

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi aloxinh_nb
  Tin cũ rích [IMG]images/smilies/troll2/troll2.jpg[/IMG] Nguyên dàn của Vcorp đi sạch [IMG]images/icons/39.gif[/IMG] Chắc bị ddos rồi
  Không biết nghiên cứu mô hình mạng tới đâu mà "phán" ra câu này nữa >"<! Tin cũ mà người theo dõi còn "lạc hậu" hơn tin kia kìa!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình thấy có vài tin bất mãn về chính sách tiền lương của nhân viên VCCorp trên facebook mà không rõ thế nào... có liên quan không nhỉ?

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi quocvuongit
  Không biết nghiên cứu mô hình mạng tới đâu mà "phán" ra câu này nữa >"<! Tin cũ mà người theo dõi còn "lạc hậu" hơn tin kia kìa!
  [IMG]images/smilies/funny/feel_good.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/funny/feel_good.gif[/IMG] Nó cũ thì nói nó cũ chứ có phán gì đâu thím [IMG]images/smilies/funny/***y_girl.gif[/IMG]

 6. #6
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  42
  [IMG]images/icons/24.gif[/IMG] Tin này có lâu rồi mà nhỉ

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5

  Trang Dân Trí, VnEconomy, Kenh14 và một loạt website VCCorp khác lại sập mạng

  Từ sáng sớm nay, một loạt các website đối tác và web của VCCorp như Dân Trí, VnEconomy, Muachung, Soha News, Kenh14, CafeF, Giadinh.net.vn… lại tiếp tục gặp sự cố không truy cập được. Ông Phạm Huy Hoàn, Tổng biên tập báo điện tử Dân Trí cho biết, bộ phận kỹ thuật hứa sẽ khắc phục xong trong vòng 2 giờ nữa.

  Đây là lần thứ hai trong tuần này các website trên bị tình trạng không thể truy cập. Hôm thứ Hai 13/10, sự cố kéo dài hơn 24 giờ mới tạm khắc phục được, trong đó các website tin tức đối tác của VCCorp được ưu tiên xử lý trước, nhưng việc truy cập mới chỉ tạm ổn định với các bài viết mới, còn các bài viết cũ bị mất ảnh hoặc không tìm thấy, một số nội dung quảng cáo trên các trang cũng bị mất.
  Hiện tại, người đọc khi truy cập vào các trang web trên sẽ thấy các thông báo khác nhau. Trang dantri.vn hiện thông báo lỗi "503 Service Unavailable", các trang vneconomy.vn, kenh14.vn và afamily.vn có thông báo cho biết "đang bảo trì hệ thống trong 2h"; trang nld.com.vn (báo Người lao động) chỉ có một số đề mục của trang và tít một số bài nhưng không có ảnh và không truy cập được; trang giadinh.net.vn không thể truy cập được, các trang muachung.vn, linkhay.vn và trang chủ VCCorp không truy cập được từ hôm 13/10 đến nay. Ông Phạm Huy Hoàn, Tổng biên tập báo điện tử Dân Trí cho biết, bộ phận kỹ thuật hứa sẽ khắc phục xong trong vòng 2 giờ nữa. (Trưa ngày 16/10, báo Dân trí cũng đã bị gặp sự cố lỗi 503).


  [IMG]http://files.**********/2014/T10/img/**********-134660-1343307.jpg[/IMG]
  Thông báo khi truy cập trang của Dân Trí
  [IMG]http://files.**********/2014/T10/img/**********-134660-1343313.jpg[/IMG]
  Thông báo khi truy cập trang VnEconomy.vn
  [IMG]http://files.**********/2014/T10/img/**********-134660-1343310.jpg[/IMG]
  Trả lời báo chí mấy ngày trước, ông Nguyễn Thế Tân, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam (VCCorp) cho biết các trang web thuộc VCCorp hoặc là đối tác của VCCorp bị tê liệt hôm 13/10 là do sự cố hệ thống, nhưng từ chối giải thích chi tiết. Ông Tân cũng khẳng định không có dấu hiệu về việc hệ thống của VCCorp bị tấn công DDoS.
  Tuy nhiên, với việc một loạt website của VCCorp tiếp tục gặp sự cố kỹ thuật và theo quan sát của chúng tôi, từ ngày 13/10 đến nay, một số trang của VCCorp như VCCorp.vn và Linkhay không thể truy cập được thì sự cố kỹ thuật VCCorp nói không hề đơn giản.
  Hiện chúng tôi chưa liên lạc được với phía VCCorp để có thông tin chi tiết. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng đây không phải là việc bảo trì hệ thống đơn thuần như thông báo trên các website bởi việc bảo trì hệ thống là có chủ đích từ trước và thông thường các website lớn khi tiến hành bảo trì có thông báo cho độc giả và khách hàng của mình.
  Theo vnreview

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 05:18 PM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.