Xuất phát từ những khó khăn trong việc tìm kiếm, chia sẻ thông tin về các địa điểm của Việt Nam và việc giá cước 3G của các nhà mạng tăng cao trong khi wifi thì có ở nhiều nơi mà nhiều người thực sự muốn dùng nhưng không dùng được. ChiaSeDiaDiem.vn ra đời với mong muốn giảm thiểu những khó khăn, lo lắng của người dùng khi tìm hiểu, khám phá và chia sẻ các địa điểm của Việt Nam.


ChiaSeDiaDiem.vn là gì?
Trước hết ChiaSeDiaDiem.vn là một hệ thống bản đồ số cho mọi người có thể tìm kiếm, chia sẻ, đánh giá, bình luận về các địa điểm như: quán café, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, khách sạn, khu du lịch - thắng cảnh, làm đẹp, nhà ga, trạm xe bus trạm xăng, ATM … hay các địa điểm cá nhân tại Việt Nam. ChiaSeDiaDiem giúp bạn đánh dấu, ghi nhớ những địa điểm tuyệt vời mà bạn đã chia sẻ với mọi người, giúp bạn có được những thông tin cần thiết về địa điểm như: địa chỉ, số điện thoại, website, hình ảnh… để bạn có thể dễ dàng khám phá những địa điểm đó. Với việc cập nhật những thông tin mới nhất về địa điểm, công cụ tìm kiếm thông minh như: tên địa điểm, địa chỉ... và việc phân loại rõ ràng hệ thống sẽ giúp bạn kết nối đến những địa điểm bạn cần một cách nhanh nhất, đơn giản nhất.

Ngoài những thông tin cơ bản về địa điểm như: địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh… ChiaSeDiaDiem còn chia sẻ một số thông tin “nhạy cảm” của địa điểm là wifi và mật khẩu wifi được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau hay do người dùng chia sẻ.Khi bạn “cho đi” những thông tin về địa điểm của bạn là khi đó bạn đã nhận được nhiều hơn thế đó là những niềm vui vô hình của những người nhận được hay đơn giản là việc mở rộng phạm vi địa điểm của bạn không chỉ những người hàng xóm biết đến địa điểm này mà là cả Việt Nam hay nhiều hơn nữa biết đến địa điểm của bạn. Và khi bạn nhận được “cho đi” thì bạn cũng nên biết ơn và dùng nó một cách có ý nghĩa.