Bài viết dưới đây kiểm nghiệm thời lượng pin của BB Z10 so sánh với các sản phẩm khác cùng phân khúc

Trang công nghệ GsmArena đã tiến hành đo thời lượng sử dụng của BlackBerry Z10. Cụ thể, máy có thể đàm thoại liên tục trong 8 giờ 20 phút. Đó là kết quả trung bình so với nhiều smartphone Android nhưng lại chỉ kém iPhone 5 một chút (8 giờ 42 phút).Trình duyệt web. BlackBerry Z10 sử dụng trình duyệt web tiên tiến, đủ sức “đánh bại” tất cả các trình duyệt khác về khả năng tương thích HTML5 (ngay cả với trình duyệt máy tính để bàn) và có hỗ trợ Flash đầy đủ. Máy có thể lướt web liên tục trong 6 giờ 27 phút bằng thời gian với Samsung Galaxy S III chạy Jelly Bean. Tuy nhiên, kết quả này vẫn kém iPhone 5 khá nhiều. Hiện tại, smartphone của Apple đang là nhà vô địch về thời lượng lướt web với 9 giờ 56 phút.Ban có thể thưởng thức trọn vẹn 2 bộ phim HD mà không gặp bất cứ khó khăn gì về thời lượng sử dụng. Z10 có thể phát video trong 8 giờ 44 phút trước khi pin còn 10%. Kết quả này thực sự rất lạc quan và chỉ kém Galaxy S III khoảng 45 phút.

Nếu sử dụng BlackBerry Z10 với tần suất 1 giờ gọi điện, 1 giờ duyệt web và 1 giờ xem video mỗi ngày, thiết bị có thể hoạt động trong 46 giờ. Do đó, với cường độ trung bình, bạn có thể sử dụng Z10 từ 1 đến 2 ngày mới cần sạc lại pin.

Qua những bài test trên chứng minh được thời lượng pin của Blackberry Z10 không hề kém hơn các dòng điện thoại khác cùng phân khúc giá cả.