Qua sản phẩm Galaxy S5 vừa ra mắt cách đây vài tháng và sắp tới là chiếc S6. Vậy người dùng đặt hy vọng gì vào Samsung Galaxy S6 lần này.

Chất liệu thân máy mới

Có thể thấy thiết kế hiện tại của Samsung Galaxy S5 nói riêng hay toàn bộ dòng máy cao cấp Galaxy S nói chung không được lòng người dùng. Sau khi mắt tại sự kiện MWC 2014 và vẫn mang trên mình chất liệu thân máy bằng nhựa, cả những người hâm mộ trung thành nhất của Galaxy S cũng không thể giấu nổi sự thất vọng của mình. Galaxy S6 đang lại một lần nữa được mong đợi sẽ mang trên mình thiết kế kim loại nguyên khối để mang lại phần nhìn và cảm giác trên tay sang trọng hơn so với thiết bị tiền nhiệm.

Màn hình 2K

Samsung Galaxy S5 ra mắt được trang bị màn hình 5,1 inch cùng độ phân giải 1.080 x 1.920. Với mật độ điểm ảnh lên tới 432PPI, đây rõ ràng đang là một trong những dòng máy có khả năng hiển thị tốt nhất trên thị trường. Dẫu vậy, với những tin đồn gần đây cho rằng Samsung đang rục rịch sản xuất màn hình 2K và 4K không khỏi làm người dùng hy vọng về việc phiên bản smartphone cao cấp tiếp theo của hãng sẽ sở hữu công nghệ màn hình này.

Vi xử lý 64 bit

Tháng 9 năm ngoái khi Apple giới thiệu các thiết bị mới của mình trong đó có sở hữu chip xử lý 64 bit, giới công nghệ đã rộ lên tin đồn cho rằng Samsung cũng sẽ trang bị cho Samsung Galaxy S5 công nghệ này bởi ông lớn công nghệ Hàn Quốc vốn vẫn được coi là một trong những “chiến mã” năng nổ nhất trên cuộc đua phần cứng. Galaxy S5 vừa ra mắt đã không có chip 64 bit, vậy bộ chip này sẽ được hy vọng có ở sản phẩm tiếp theo Samsung Galaxy S6.

Dung lượng Pin lớn hơn
Viên pin 2.800 mAh mà Samsung Galaxy S5 sở hữu chỉ là một nâng cấp nhỏ so với thiết bị tiền nhiệm và người dùng cần nhiều hơn thế chắc hẳn Samsung sẽ nâng cấp dung lượng Pin với sản phẩm S6 lần này.

Tính năng chống nước và độ bền

Khả năng chống nước của điện thoại luôn được các nhà sản xuất lưu ý và khi một sản phẩm nào ra mắt cũng luôn được đem so sánh về độ bền với các sản phẩm khác vì thế sản phẩm S6 này người dùng mong chờ sẽ có khả năng chống nước và độ bền cao hơn S5.