Bạn đang muốn So sánh Xperia Z của Sony và Optimus G Pro của LG
Cả hai smartphone này đều khá mỏng nhưng G Pro có kích thước lớn hơn Xperia Z

Bù lại, Xperia Z lại tạo cảm giác chắn chắn và cứng cáp cho người dùng bởi lớp vỏ được làm bằng kính nguyên khối và các phím kim loại, đây sẽ là một sản phẩm thích hợp với đối tượng sử dụng là nam giới.

Màn hình

LG Optimus G Pro có màn hình 5.5 inch và Sony Xperia Z có màn hình 5 inch, độ phân giải của cả hai màn hình này đều là full HD 1080p với mặt độ điểm ảnh là 401 ppi ở Optimus G Pro và 441 ppi ở Xperia Z. Sự chênh lệch về mật độ điểm ảnh là không lớn và khả năng hiển thị cũng như độ sắc nét của hai màn hình này tương đương nhau.

LG Optimus G Pro khá mỏng nhưng có kích thước lớn hơn so với Xperia Z do sở hữu màn hình 5.5 inch trong khi Xperia Z chỉ có 5 inch.

Optimus G Pro được trang bị chip thế hệ mới của Qualcomm là Snapdragon 600 1.7 GHz, còn Xperia Z sử dụng chip Snapdragon S4 Pro 1.5 Ghz, về mặt thông số kỹ thuật thì chip xử lý của G Pro mạnh hơn so với Xperia Z. Nhưng cả hai smartphone này đều có thể đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu của người dùng do chúng đều được trang bị những dòng chip bốn nhân cao cấp và có tới 2GB RAM.

13 mpx là độ phân giải chung cho camera của LG Optimus G Pro và Sony Xperia Z, điểm khác nhau duy nhất ở camera của hai thiết bị này là ứng dụng chụp ảnh của chúng. Cả Optimus G Pro lẫn Xperia Z đều được hỗ trợ khá nhiều tính năng chụp ảnh độc đáo như HDR, Panorama,... Nhưng giao diện chụp ảnh của Sony Xperia Z có phần đơn giản và ít tuỳ chỉnh hơn so với Optimus G Pro.

Thời lượng pin sẽ là tiêu chí so sánh cuối cùng ở hai chiếc smartphone cao cấp này, LG Optimus G Pro có màn hình lớn hơn do đó nó cũng sở hữu pin dung lượng cao hơn so với Xperia Z cụ thể là 3140 mAh so với 2330 mAh.
13 mpx là độ phân giải chung cho camera của LG Optimus G Pro và Sony Xperia Z, điểm khác nhau duy nhất ở camera của hai thiết bị này là ứng dụng chụp ảnh của chúng. Cả Optimus G Pro lẫn Xperia Z đều được hỗ trợ khá nhiều tính năng chụp ảnh độc đáo như HDR, Panorama,...