Game Freaking Math - Game mobile tính toán thử IQ cực khó, ức chế giống Flash Bird, tải game android hot nhất, nhiều người tải, top game mobile điện thoại di động

Thị trường game mobile Việt xuất hiện thêm một hiện tượng mới.

Sau sự thành công bất ngờ của Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông được giới phân tích cho rằng game của anh thành công nhờ vào sự kích thích người chơi bằng cách khiến game thủ cực kỳ khó chịu vì độ khó đến mức quái đản của game.

Các Clone vẫn thấy của Flappy Bird chỉ còn biết đến đạo lại hoàn toàn gameplay mà Nguyễn Hà Đông sử dụng. Tuy nhiên, game thủ cũng là con người nên không phải những con chim lên lên xuống xuống mới khiến họ ức chế mà game thủ còn bị ức chế ở nhiều thứ khác nữa.

Freaking Math, một game mobile cũng đến từ 1 tác giả người Việt là Nguyễn Lương Bằng (Bằng Nguyễn) đã tìm ra 1 cách khác để khiến người chơi phải phát điên có thể là nhiều hơn cả Flappy Bird.

[IMG]http://files.**********/2014/T04/img/diendanbaclieu-113759-photo3-73c77.jpg[/IMG]

Với Freaking Math, game thủ sẽ phải sử dụng IQ của mình để xử lý những phép tính xuất hiện trên màn hình trong thời gian tối đa là 3 giây với 2 nút trả lời câu hỏi đúng hoặc sai. Các phép tính sẽ dần dần được nâng cao nhưng thời gian tính vẫn không đổi.

[IMG]http://files.**********/2014/T04/img/diendanbaclieu-113759-photo2-73c77.jpg[/IMG]

Khác với Flappy Bird chỉ cải thiện kĩ năng tay chân thì Freaking Math sẽ có tính rèn luyện IQ rất tốt vì nó ngày càng bắt não bạn phải xử lý các phép tính khó khăn với thời gian không tưởng. Nói không ngoa thì điểm số trên Freaking Math có thể coi như 1 bài kiểm tra khả năng IQ khá tốt.

Flappy Bird nếu chơi lâu có thể đạt tới điểm cao nhưng Freaking Math sẽ là không thể nếu tốc độ xử lý não bộ của game thủ ở mức trung bình.

Nếu như may mắn ủng hộ rất có thể Freaking Math sẽ là hiện tượng tiếp theo sau Flappy Bird khiến thế giới phải hướng cái nhìn khác về phía Việt Nam.

Video gameplay Freaking Math:


<center>
<object type="application/x-shockwave-flash" width="720" height="420" allowfullscreen="true" allowscriptaccess="never" allownetworking="internal" data="http://www.youtube.com/v/G5MchTmi1e4?version=4&fs=1">
<param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/G5MchTmi1e4?version=4&fs=1">
<param name="wmode" value="transparent">
</object>
</center>