Ký lục Temple Run 2 chạy lâu nhất [IMG]images/icons/3.gif[/IMG]), temple run 2 cao nhất, coin nhiều nhất


[IMG]http://files.**********/2013/T08/img/diendanbaclieu-97982-wfzyc.jpg[/IMG]
Cái này chắc là cheat, nhưng chắc đây là kết quả tốt nhất, bá đạo [IMG]images/icons/4.gif[/IMG]


<center>
<object type="application/x-shockwave-flash" width="720" height="420" allowfullscreen="true" allowscriptaccess="never" allownetworking="internal" data="http://www.youtube.com/v/NnZ9DHKni4E?version=4&fs=1">
<param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/NnZ9DHKni4E?version=4&fs=1">
<param name="wmode" value="transparent">
</object>
</center>


Chúng ta đều biết những trò chơi rất phổ biến trên thiết bị di động như Angry Birds, Cut the Rope,Where's My Water... Trước đây game Angry Birds: Space từng xác lập kỉ lục game di động được tải về nhiều nhất từ xưa đến nay, khi đạt 50 triệu lượt tải chỉ sau 35 ngày, thì mới đây, trò chơiTemple Run 2 đã phá vỡ kỉ lục này, khi thực hiện điều đó chỉ trong 13 ngày, tức bằng 1/3 thời gian của Angry Birds: Space.

Trò chơi Temple Run 2 được Imangi Studios tung ra ngày 17/1 vừa qua, trên hệ điều hành iOStrước, và nó nhanh chóng nhảy lên vị trí đầu bảng tải về ở nền tảng này. Sau đó, Imangi tiếp tục đưa trò chơi lên Google Play và Amazon Appstore dành cho Android. Chỉ sau chưa đầy 2 tuần, tức 13 ngày thì tổng lượt tải về Temple Run 2 ở cả iOS và Android đạt 50 triệu lượt, một con số đáng nể, biến nó thành trò chơi được tải về nhiều nhất trong lịch sử với thời gian ngắn nhất. Phiên bản Temple Run 1 ra đời năm 2011 đến nay đã được tải về hơn 170 triệu lượt.

Trò chơi này đang được cung cấp miễn phí, tải về cho iOS ở đây, và cho Android ở đây.

View more random threads: