Cooler Master đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm mới trong hội chợ thương mại CeBIT nhưng ít sản phẩm nào gây được nhiều chú ý như Case Silencio 650 với nhiều tính năng hấp dẫn.
Đây là một case tầm trung được trang bị những phần cứng cao cấp, với kiểu dáng thẩm mỹ và chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm thu hút người dùng bằng những thiệt kế đơn giản thanh lịch nhưng vô cùng bắt mắt với màu đen tuyền sang trọng huyền bí và cửa trước bằng nhôm phẳng như mặt cắt kim cương và đường nét toàn case sắc nét.

Silencio 650 được thiết kế tập trung vào tính năng giảm thiểu tiếng ồn và hỗ trợ những phần cứng tuyệt vời và tân tiến nhất. Case được trang bị 1 tấm thảm bọt hấp thụ âm thanh bao phủ mặt trong, lỗ thông hơi được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn nhưng vẫn giữ được nhiệt độ hệ thống ở mức thấp.


Ngoài ra, sản phẩm có một thiệt bị chuyển mạch HDD DualBoot dùng để chuyển đổi qua lại giữa các hệ điều hành, một bộ phận điều khiển tốc độ quạt, 2 cổng USB 3.0 1amp dùng để sạc điện thoại thông minh và máy tính bảng, các khay ổ đĩa 2.5”/ 3.5”, HDD/SSD có thể đổi được như case Storm Trooper.


Sản phẩm có giá khoảng 140 đến 150 USD, đây là một lựa chọn rất đáng cân nhắc, nếu bạn đang suy nghĩ đến một case mới.
Theo echip

View more random threads: