Hãng bo mạch chủ ASRock vừa phát động chương trình "We are ASRocker" với tiêu chí "like và share" để có cơ hội trúng tưởng lớn, đây được xem như là một sự tri ân đến tất cả khách hàng, các thành viên mạng xã hội Facebook đã ủng hộ mình hãng này
Thời gian qua, hãng ASRock đã ghi đậm dấu ấn của mình với việc phát hành hàng loạt các mẫu bo mạch chủ có chất lượng được đánh giá cao, nhiều mẫu trong số đó đáp ứng được các yêu cầu ép xung cực kỳ khắc nghiệt, nhiều mẫu từ khi được tạo ra chỉ để đáp ứng khát vọng ép xung của các "Overlocker", số khác thì nhằm thỏa đam mê cho giới game thủ... Mỗi một sản phẩm, một dòng đều có những tiêu chí rõ ràng trước khi được hãng tung ra thị trường.

Mới đây ASRock cho hay hãng đang tổ chức một cuộc chơi mở rộng dành cho tất cả các thành viên mạng xã hội Facebook tên gọi "We are ASRocker", bất kể bạn là game thủ, dân chơi công nghệ cao hay người ép xung, "luật chơi" khá đơn giản, đó là "like và share" để nhận quà tặng từ ASRock trong khoảng thời gian từ 15h ngày 18/10/2012 đến 15 giờ ngày 01/11/2012.

Cách thức like và share:
Bước 1:
“Like” trên hình ASRocker mà bạn thích nhất (có thể Like cả 3 hình)

Like 1 trong 3 hình (hoặc cả 3 nếu bạn thích)
Bước 2:
“Share” hình mà bạn vừa "like" ở bước 1 lên timeline, và comment lại thông tin cho các dòng sản phẩm bạn Share, xem minh họa

Nếu thích dòng Fatal1ty, bạn ghi: I am a Gamer, I am an ASRocker! khi share trên timeline của mình


Nếu thích dòng Extreme, bạn ghi : I am a Tech Geek, I am an ASRocker! khi share trên timeline của mình


Nếu thích dòng OC Formula, bạn ghi : I am an Overclocker, I am an ASRocker! khi share trên timeline của mình
Bước 3:
Sau khi share xong, bạn quay trở lại Album ASRocker tên Facebook, "đánh dấu" dòng sản phẩm bạn đã "Like và Share" bằng cách ấn vào hình bạn đã like ở bước 1 và ghi nội dung tương tự như ở bước 2, lưu ý là comment ngay tại hình bạn đã like, ví dụ minh họa

Bước 1 bạn đã like dòng Fatal1ty, vào hình trên và ghi: I am a Gamer, I am an ASRocker!


Bước 1 bạn đã like dòng dòng Extreme, vào hình trên và ghi : I am a Tech Geek, I am an ASRocker!


Bước 1 bạn đã like dòng dòng OC Formula, vào hình trên và ghi: I am an Overclocker, I am an ASRocker!

Phần thưởng:
ASRock sẽ tặng một trong các bo mạch chủ Fatal1ty / Extreme / OC Formula dựa trên kết quả dòng nào được Share nhiều nhất.
- Nếu dòng Fatal1ty được Share nhiều nhất, hãng sẽ tặng một bo mạch chủ Fatal1ty 990 FX Professional cho người Like và Share hình ảnh dòng Fatal1ty được lựa chọn ngẫu nhiên.
- Nếu dòng Extreme được Share nhiều nhất, hãng sẽ tặng một bo mạch chủ ASRock Z77 Extreme 6 cho người Like và Share hình ảnh dòng Extreme được lựa chọn ngẫu nhiên.
- Nếu dòng OC Formula được Share nhiều nhất, hãng cũng sẽ tặng một bo mạch chủ ASRock Z77 OC Formula cho người Like và Share hình ảnh dòng Formula được lựa chọn ngẫu nhiên.
- Nếu 2 dòng cùng số lượng Share thì sẽ tính đến số lượng Like
- Người tham gia được phép Share 1 dòng nhiều lần, Like và Share nhiều dòng.

Phần thưởng tương đối hấp dẫn, và thời gian tham gia cũng không còn nhiều nên hiện tại nhiều người đã tranh thủ like và share (có nhiều người vác cả đống clone), hy vọng mình sẽ trở thành người được lựa chọn ngẫu nhiên

Theo echip