ASRock vừa tiết lộ mẫu bo mạch chủ cao cấp nhất của hãng hiện nay, mẫu Z77 Extreme11. Tuy hiện tại sản phẩm chưa được bày bán trên thị trường nhưng những tính năng mới của nó khiến nhiều người dùng muốn sở hữu.


Một điểm nhấn mà ASRock trang bị cho Z77 Extreme11 là khả năng kết nối WiFi kép chuẩn 802.11 a/b/g/n với tốc độ 2.4/5 GHz (có kết nối Bluetooth v4.0) và Wi-SB Box gồm 2 ăng ten ở vị trí dọc / ngang ẩn bên trong bảng điều khiển giúp vùng phủ sóng mạng không dây ổn định nhất. Wi-SB Box cũng được trang bị 2 cổng USB 3.0. Ngoài ra Z77 Extreme11 vẫn được trang bị cổng kết nối Ethernet truyền thống.
<div style="text-align: center;">
Hệ thống kết nối kép và tiên tiến

Bên cạnh đó ASRock Z77 Extreme11 cũng được trang bị các linh kiện cao cấp, được chế tạo trên nền PCB 8 lớp (4 lớp đồng ở giữa) kiểm soát nhiệt độ hiệu quả khi ép xung; 8 + 4 Power Phase, Digi Power hỗ trợ PWM số, Dual-Stack MOSFET, tụ Multiple Filter Cap cao cấp cung cấp điện thế CPU (Vcore) tốt hơn bao giờ hết, ngoài ra còn lọc nhiễu tốt, điều này cũng góp phần ổn định dòng điện đến CPU, ngoài ra các đầu tiếp xúc mạ vàng (15μ Gold Finger) giúp các kết nối trở nên liên tục và bền vững. ASRock Z77 Extreme11 được thiết kế đến tổng số 12 cổng USB 3.0, bao gồm 8 cổng USB 3.0 phía sau và 4 cổng USB 3.0 phía trước.

Các thành phần cao cấp trên bo mạch ASRock Z77 Extreme11

Dual-Stack MOSFET

Ngoài ra hãng còn cho biết ASRock Z77 Extreme11 tương thích tốt với hệ điều hành Windows 8 sắp ra mắt. Với công nghệ Fast Boot, người dùng chỉ đợi 1.5 giây để vào màn hình log on Windows 8

Hiện tại ASRock vẫn chưa công bố giá thành cũng như ngày sản phẩm lên kệ.

</div>

Theo echip