Tại Computex 2012 diễn ra vào đầu tháng 6, ASUS đã mang đến hai chiếc tablet và một chiếc MTXT lai bao gồm Vivo Tab, Vivo Tab RTvà cuối cùng là TAICHI - laptop lai tablet được trang bị hai màn hình hoạt động độc lập. Mặc dù đã được tiết lộ đặc điểm phần cứng nhưng giá bán của chúng vẫn còn là bí ẩn. Trang ZDNet hôm nay đã đăng tải hình ảnh được cho là tài liệu nội bộ của ASUS có liên quan đến giá bán của loạt sản phẩm trên. Theo đó, mẫu máy có cấu hình thấp nhất và cũng có giá rẻ nhất là Vivo Tab RT - được trang bị CPU NVIDIA Tegra 3 - có giá khởi điểm là 599$ (có tuỳ chọn bộ dock kiêm bàn phím vật lý có giá 199$), kế tiếp là Vivo Tab - tablet sử dụng CPU Intel Atom - có giá mắc hơn: 799$, nó cũng có tuỳ chọn dock (199$). Cuối cùng là thiết bị đắt nhất trong loạt ba máy trên: ASUS TAICHI - chiếc MTXT lai máy tính bảng có hai màn hình - sẽ có giá 1.299$.

Tất nhiên đây chưa phải là giá chính thức, vì vậy có thể sẽ có nhiều thay đổi khi ASUS bán ra thị trường. Tuy nhiên nếu dòng tablet
Windows 8 của ASUS thật sự có giá từ 599$ trở lên, nhiều chuyên gia lo ngại đây như là bước đi chiến lược khá mạo hiểm của công ty khi nhắm thẳng vào thị trường cao cấp - nơi iPad của Apple đang chiếm ưu thế rất lớn - và bỏ qua phân khúc giá rẻ.

Theo ZDNet