Facebook vừa chính thức đưa vào khai thác kho ứng dụng App Center, cung cấp những phần mềm miễn phí và trả phí cho điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và iOS.
Hiện tại trên kho ứng dụng App Center có 600 ứng dụng tương thích hệ điều hành Android và iOS. Người sử dụng tại Mỹ đã có thể trải nghiệm App Center với đầy đủ các tính năng. Ở những nước khác sẽ được sử dụng trong vài tuần tới.

Người dùng có thể duyệt những phần mềm tương thích của App Center trên điện thoại thông minh của mình. Với những ứng dụng chạy ngay thì bạn có thể tải về sử dụng luôn. Nếu là ứng dụng cần cài đặt thì App Center sẽ chuyển hướng người dùng sang App Store đối với hệ điều hành iOS hay Google Play đối với hệ điều hành Android.
Mỗi ứng dụng trên App Center đều có phần mô tả về chức năng, cách thức hoạt động, ảnh chụp màn hình và điểm đặc trưng của nó. Mỗi người sử dụng đều được trải nghiệm App Center theo cách thức được cá nhân hóa cao.
App Center khác các kho ứng dụng khác ở chỗ nó không thể hiện tất cả các phần mềm hiện có mà chỉ là những ứng dụng được người dùng đánh giá cao và có thời gian sử dụng lâu dài.

View more random threads: