Khắc phục được tình trạng báo động không có chắc lọc, cắt giảm đến 80% nhân công dán mắt ngồi theo dõi 24/24 tại màn hình camera quan sát do công nghệ Analog để lại.

Đây là một trong nhiều khả năng thông minh mà hệ thống camera giám sát có sử dụng công nghệ HD – xu hướng phát triển của hệ thống công nghệ giám sát an ninh trong giai đoạn hiện nay. Với điểm nhấn đáng chú ý đó là thế giới đang chứng kiến sự phát triển đột phá của hệ thống thiết bị an ninh giám sát tại các tổ chức an ninh Quốc phòng, Công an và nhiều doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ HD. Với công nghệ này, nếu được triển khai sẽ giúp cho xã hội và các tổ chức nhà nhã hơn trong việc quan sát, theo dõi những hành vi được cho là lệch chuẩn trong xã hội. Cụ thể nếu trước đây một phòng giám sát an ninh của lực lượng Công an nói chung, lực lượng Cảnh sát giao thông nói riêng có 100 màn hình quan sát theo dõi thì đi kèm cũng phải có 100 người thay ca nhau 24/24 quan sát dá mắt vào màn hình. Với hệ thống camera quan sát thông minh có sử dụng công nghệ HD chỉ cần 1-2 người quản lý theo dõi trong phòng vẫn mang lại hiệu quả tối ưu .

Sở dĩ làm được việc trên là do khả năng lập trình, chọn lọc tín hiệu chuẩn của công nghệ HD sẽ tránh được tình trạng tại các khu vực lắp đặt hệ thống camera quan sát thiết bị sẽ tự động báo về trung tâm 1 cách máy móc mỗi khi nghe chó sủa, hay tiếng gió bay. Tuy nhiên, với công nghệ HD tình trạng trên không chỉ hoàn toàn được khắc phục, mà độ nén hình ảnh quan sát sẽ phản ánh một cách trung thực hơn rất nhiều lần.

Bên cạnh công nghệ hiện đại của HD kèm theo chi phí, trong bối cảnh thị trường hiện nay người tiêu dùng vừa và nhỏ cũng có thể chọn lựa cho mình một hệ thống giám sát cơ bản là analog hoặc IP. Việc đầu tư cho 2 hệ thống này không đòi hỏi quá đắt với những nhà phân phối camera uy tín cung cấp các sản phẩm như camera IP, camera KCA, camera Sercupointer, camera Apro, camera hồng ngoại,…..cũng mang lại hiệu quả cao và giá chất lượng tương ứng cho từng mô hình.

Công ty Công Nghệ Rồng Vàng
ĐC : 873 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 08-6295-6644 (6 lines) - Fax : 08-3989-1383
http://www.rongvanggroup.vn

View more random threads: