Công ty bảo mật Panda Security vừa công bố việc phát hành phiên bản mới beta của Panda Cloud Office Protection 6.0. Nhân dịp này, Panda Security dành tặng 200 khách hàng đầu tiên sử dụng phiên bản thử nghiệm trên ít nhất 2 máy tính sẽ nhận được 6 tháng dùng thử miễn phí. Ngoài ra, khi khách hàng góp ý về các cải tiến hữu ích sẽ nhận được quà tặng $200 của Amazon.com

Phiên bản mới beta của Panda Cloud Office Protection 6.0 bao gồm thêm các công nghệ giúp thiết bị chống lại các phần mềm độc hại từ bên ngoài, như có thể từ chối truy cập, cấp số lượng truy cập trên nhiều loại thiết bị (ổ đĩa flash USB, máy ảnh kĩ thuật số, DVD…) Phiên bản này sử dụng Windows Azure, một ứng dụng tạo dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây được tổ chức tại trung tâm dữ liệu Microsoft và được thiết kế sẵn sàng hỗ trợ, giúp mở rộng các ứng dụng 1 cách đáng tin cậy. Windows Azure sử dụng 1 bộ điều khiển riêng tư và an ninh bảo vệ tối đa dữ liệu và các ứng dụng lưu trữ.
Phiên bản mới phát hành lần này đã xuất hiện trên website và các kênh bán hàng của Panda Security. Các phiên bản cũ sẽ được cập nhật tự động và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể vào đường dẫn sau để download miễn phí Panda Cloud Office Protection 6.0 phiên bản beta: www.pandasecurity.com/promotions/betatest/pcop.
Theo pandatech.vn