Kết quả 1 đến 3 của 3
-
01-07-2012, 04:05 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Góp ý cải tiến cho Panda, nhận hơn 4 triệu đồng từ Amazon.com
Khi khách hàng góp ý về các cải tiến hữu ích cho phiên bản mới Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0 sẽ nhận được quà tặng 200 USD của Amazon.com.
Đây là một trong những sự kiện được Amazon.com kết hợp với Panda tổ chức khi Panda Security ra mắt phiên bản mới Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0, dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ máy tính, máy chủ và hệ thống máy tính xách tay của doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ quản lí từ xa từ bất kỳ nơi nào thông qua giao diện Web-based.
Phiên bản mới Beta của Panda Cloud Office Protection 6.0 bao gồm thêm các công nghệ điều khiển thông minh giúp thiết bị chống lại các phần mềm độc hại từ bên ngoài, như có thể từ chối truy cập, cấp số lượng truy cập trên nhiều loại thiết bị (ổ đĩa flash USB, máy ảnh kĩ thuật số, DVD…). Ngoài ra, với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, phiên bản này có thể hoạt động khá nhẹ trên máy của khách hàng.
Hiện phiên bản mới của Panda đã xuất hiện trên website và các kênh bán hàng của Panda Security. Các phiên bản cũ sẽ được cập nhật tự động và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, nhân dịp này, Panda Security dành tặng 200 khách hàng đầu tiên sử dụng phiên bản thử nghiệm trên ít nhất 2 máy tính sẽ nhận được 6 tháng dùng thử miễn phí. Ngoài ra, khi khách hàng góp ý về các cải tiến hữu ích cho Panda sẽ nhận được quà tặng 200 USD của Amazon.com.
Theo pandatech.vn
View more random threads:
- Hướng dẫn lấy lại Email đã gửi trên Gmail - Undo Send
- Đánh giá hoạt động của bộ nguồn cao cấp Cooler Master V550
- ASUS trình làng Transformer Book mới nhất chạy Windows 10
- Công nghệ thông tin : Lời khuyên cho dân IT
- iPhone 7 có thể được trang bị công nghệ Camera kép
- Chạy các tiện ích chrome trên firefox: những điều bạn cần biết
- ROG xuất sắc giành 5/15 giải thưởng tại Red Dot Design Awards 2016
- Google đang triển khai hỗ trợ tìm kiếm trên trình duyệt Edge
- Huawei sắp sửa trình làng chipset Kirin 950 đầy mạnh mẽ
- [Dịch] Đánh giá ASUS GTX 980 Poseidon từ GURU3D
-
01-07-2012, 04:42 PM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Panda thì chất lượng không như quảng cáo.
Chạy chậm, ngốn tài nguyên máy hơn cả Norton nhưng hiệu quả thì còn kém MSE (Microsoft Security Essentials) nữa. Diệt mấy tập tin Autorun tự tạo mà còn không sạch nữa. Tui còn mấy bản mà bây giờ chẳng muốn dùng. Mua Panda là phí tiền.
-
01-07-2012, 06:06 PM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi trandacthang
Chuẩn, chỉnh là hỏng! [IMG]images/icons/4.gif[/IMG]
Hiệu suất của Panda phải nói là "kém cực kỳ". Tính tổng tài nguyên bộ nhớ RAM mà Panda chiếm dụng (Bao gồm process & services) thì ở chế độ chạy nền bình thường Panda chiếm dụng mất ít nhất cũng phải 150MB. Hiệu quả diệt virus cũng như xử lý mã độc lại càng kém hơn! Mình còn nhiều key Panda IS 2011 nhưng cũng chẳng bao giờ đụng tới! [IMG]images/icons/21.gif[/IMG]
Nên dùng serum bao giờ để SP đem lại hiệu quả cao là thắc mắc hay đc bắt gặp ở nhiều forum, hội nhóm làm đẹp. Muốn biết được câu trả lời thì hãy đọc ngay bài viết này. Serum là sản phẩm dưỡng làn da...
Nên áp dụng serum khi nào để đem...