Galaxy Nexus chạy Android 4.0 đầu tiên có mặt tại VN
Galaxy Nexus sẽ được Samsung bán ra thị trường trong tháng tới, hãng chưa tiết lộ giá, đây là model dien thoai di dong dùng Ice Cream Sandwich sớm nhất.Smartphone Nexus thế hệ tiếp theo có tên mã Nexus Prime và tên gọi chính thức là Galaxy Nexus
Mẫu smartphone này có tên mã Nexus Prime nhưng khi xuất hiện trên thị trường sẽ có tên gọi chính thức là Galaxy Nexus.


Theo một số nguồn tin, Samsung Galaxy Nexus sẽ là smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich mới với giao diện chuẩn của Android mà không phải là giao diện tùy biến TouchWiz quen thuộc của SamSung.


Máy sở hữu màn hình Super AMOLED HD, kích thước 4.65 inch độ phân giải 1.280 x 720 pixel với thiết kế mặt gương cong và độ dày chỉ 9mm (dày hơn 0.5 mm so với Galaxy SII).


Không hề thua kém các smartphone Android khác, Galaxy Nexus cũng tích hợp camera chính 5MP hỗ trợ quay video full HD 1080p cùng camera 1.3 MP phía trước màn hình.


Cùng với đó, Galaxy Nexus sẽ trang bị cấu hình khủng với chip xử lý lõi kép TI OMAP 4460 Cortex A9 tốc độ 1.5GHz mỗi lõi, RAM 1GB và bộ nhớ lưu trữ trong lên đến 32GB. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Galaxy Nexus hỗ trợ mạng 4G LTE/HSPA với đầy đủ các kết nối như Wifi b/g/n và NFC..


Theo Thông Tin Công Nghệ.