Samsung phát hành phiên bản Galaxy Ace Hugo Boss
Sau khi hợp tác thành công với Giorgio Armani trên một phiên bản đặc biệt của Galaxy S, Samsung tiếp tục hợp tác cùng Hugo Boss để cho ra mắt phiên bản mới của chiếc dien thoai Galaxy Ace, mang tên Galaxy Ace Hugo Boss.


Trong quá khứ, Samsung cũng đã từng hợp tác cùng thương hiệu thời trang này để cho ra mắt một chiếc “dế” thời trang khác là Hugo Boss F480.
Hình nền và giao diện người dùng phiên bản đặc biệt của Galaxy Ace được chính Hugo Boss thiết kế. Mặt trước của máy cũng có in logo của Hugo Boss. Ngoài ra, chú dế này còn được trang bị sẵn một loạt những giai điệu đặc biệt từ bộ sưu tập nhạc của Hugo Boss.
Phần cứng trang bị trên Galaxy Ace Hugo Boss được giữ lại như trên Galaxy Ace, với màn hình cảm ứng 3,5 inch độ phân giải 320 x 480 pixel, bộ vi xử lí đơn nhân xung nhịp 800 MHz, máy ảnh 5 Mpx có khả năng tự động lấy nét và các kết nối Bluetooth, Wi-Fi, khe cắm thẻ nhớ microSD.
Galaxy Ace Hugo Boss chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 2.3.3 Gingerbread và sẽ sớm được tung ra tại một số gian hàng của Hugo Boss cũng như trên trang web chính thức của thương hiệu thời trang này. Hiện thông tin về giá chưa được công bố nhưng trang GSMArena đã phát hiện Galaxy Ace Hugo Boss tại một cửa hàng bán lẻ với mức giá đề xuất vào khoảng 288 euro sau thuế (tương đương khoảng hơn 8,2 triệu đồng).

Theo GSMArena