Ngày 15/11/2011, Công ty TNHH Công nghệ Gấu Trúc (Panda Tech) đại diện Panda Security Đông Dương chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Panda Security 2012.
Phiên bản Panda Security 2012 gồm Panda Antivirus Pro 2012, Panda Internet Security 2012.

Panda Security phiên bản 2012 sử dụng sức mạnh bảo mật dựa trên “đám mây“, kết hợp công nghệ Collective Intelligence tiên tiến bảo đảm khả năng tự động phân tích và phân loại hàng nghìn mẫu malware mới mỗi ngày. Với phiên bản Panda Security 2012, những ưu điểm vốn có của các phiên bản trước được nâng cấp và bổ sung thêm, giúp tăng cường khả năng bảo vệ máy tính trước các mối đe dọa tiềm tàng từ Internet.

Ông Lau Kaijern, Giám đốc kỹ thuật của Panda Security khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho biết bất cứ khi nào người dùng trực tuyến (online) cũng đều có thể nằm trong tầm ngắm của tin tặc. Phiên bản Panda Security 2012 với công nghệ phát hiện xâm nhập mạnh mẽ, sẽ giúp máy tính tránh khỏi các mối đe dọa từ Internet, ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc. Ngoài ra, vấn đề bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân người dùng cũng được giải quyết một cách tối ưu trong phiên bản mới này.


Ông Trương Minh Yên, Giám đốc Panda Security khu vực Đông Dương.

Với mục tiêu đưa sản phẩm Panda Security 2012 đến gần hơn với người dùng, Công ty TNHH Công nghệ Gấu Trúc công bố Công ty Cổ phần Phân phối Mắt Bão trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Panda Security tại khu vực TP.HCM. Ông Trương Minh Yên, Giám đốc Panda Security khu vực Đông Dương, cho biết thông qua công ty Cổ phần Phân phối Mắt Bão, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, thanh toán và sử dụng những sản phẩm của Panda Security.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Công nghệ Gấu Trúc sẽ tặng 1.000 bản quyền Panda Antivirus Pro 2012, và bán 1.000 sản phẩm Panda Internet Security 2012 với giá 50.000 đồng/sản phẩm/sử dụng 12 tháng. Người dùng quan tâm có thể truy cập trang web www.pandatech.vn hoặc điện thoại đến số 1900545476 để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo : http://www.pcworld.com.vn/articles/q...y-2012-ra-mat/