Sau 5 ngày tại IFA Berlin ! Samsung đã đem đến cho chúng ta rất nhiều sản phẩm công nghệ mới bao gồm máy ảnh , điện thoại ,laptop , máy tính bảng trong đó có 2 sản phẩm nổi bật là samsung galaxy note và samsung galaxy tab 7.7 . Thật tiếc là vì 1 vài lý do nên Samsung galaxy tab 7.7 đã không được phép trưng bày tại IFA nhưng dù sao chúng ta chắc hẳn cũng đã biệt được 1 số thông tin về gia đình galaxy tab này rồi ( bao gồm 3 tablets là 7,7 ; 8,9 và 10.1 . Sau đây là các sản phầm trong 5 ngày qua của Samsung .
Wave 3 (Wave S8600)

Máy được thiết kế khá chắc chắn với khung kim loại bao quanh màn hình Super AMOLED 4.0" rực rỡ, trang bị bộ vi xử lí 1.4GHz giúp việc vận hành các ứng dụng trở nên dễ dành hơn. Máy chạy HĐH Samsung Bada 2.0
Samsung ecobubble™ Washing Machines

Ngoài các sản phẩm đò gia dụng như May lanh, Sam sung còn cho ra mắt Máy giặt mới nhất trong các sản phẩm máy giặt của Samsung , dựa trên công nghệ giặt bong bóng mới Samsung đã cho ra mắt tại IFA chiếc máy giặt thông minh giúp tiết kiệm điện năng , nước cũng như giúp vải quần áo sạch , bền lâu hơn .
Tablet Slate PC Series 7

Samsung Slate PC Series 7 có màn hình SuperBright LCD 11,6 chạy Windows 7. Máy sở hữu vi xử lý Intel Core i5 (có bản Core i3 hoặc Pentium), RAM 4 GB, SSD32GB hoặc 64gb . Hỗ trợ Wi-Fi, Gigabit Ethernet, WiMAX, HSPA+, USB, microUSB và HDMI ,camera 3 Mpx ở phía sau, 2 Mpx ở phía trước, hỗ trợ góc nhìn 170 độ trên màn hình HD có tỉ lệ 16:9. Bề dày của máy là 12,7 mm, nặng 0,86 kg và thời lượng pin đạt 7h liên tục. Đi kèm theo máy là một bàn phím không dây kết nối thông qua cổng Bluetooth. Đây là dòngMay tinh bang này của Samsung ngừoi dùng đang rất chờ đợi. Hiện giá và ngày phát hành của Slate PC Series 7 chưa được Samsung tiết lộ.
Samsung Galaxy Tab 8.9 LTE

Chạy Android 3.2 Honeycomb, Samsung Galaxy Tab 8.9 mỏng hơn phiên bản tiêu chuẩn 0,3 mm (8,3 mm) và cũng được nâng vi xử lý hai nhân từ 1GHz lên 1,5GHz.
Các thông số còn lại của Samsung Galaxy Tab 8.9 LTE tương đồng với bản tiêu chuẩn: RAM 1GB, bộ nhớ trong 32GB, màn hình 8,9 inch độ phân giải 1280 x 800 pixel, camera sau 3 megapixel, camera trước 2 megapixel, kết nối Wi-Fi a / b / g / n, Bluetooth 3.0...

View more random threads: