Máy tính bảng Transformer thế hệ tiếp theo có độ mỏng 8,3 mm và chạy vi xử lý Nvidia Tegra 3 lõi tứ.

Asus hôm nay vừa cho tung đoạn video hé lộ về mẫu máy tính bảng sắp ra mắt của mình đồng thời trực tiếp "khoe" thiết bị này tại hội nghị AsiaD. Đích thân CEO của Asus là ông Jonney Shih đã giới thiệu về chiếc tablet Transformer thế hệ 2. Model này có thể mang tên Transformer Prime hoặc đơn giản là Transformer 2.

Mẫu máy này vẫn sẽ sử dụng một dock kết nối như bản đầu tiên nhưng điểm đáng chú ý nhất là kiểu dáng đã mỏng hơn nhiều với chỉ 8,3 mm. Máy có lớp vỏ bằng hợp kim nhôm vân xước dạng hình tròn hướng tâm ở mặt sau tương tự như dòng Zenbook UX mới ra mắt của hãng.
Một điểm đặc biệt khác là Transformer thế hệ hai sẽ trang bị vi xử lý Nvidia Tegra 3 lõi tứ. Tuy nhiên, Asus hiện không khẳng định chính xác model này sẽ chạy phiên bản Android nào khi ra mắt. Hiện có hai phiên bản tương thích với máy tính bảng từ Google là Android Honeycomb và Android Ice Cream Sandwich mới ra mắt.
Máy sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 9/11 tới đây.
Ngoài ra, ông Jonney Shih cũng cho biết máy tính bảng gắn kèm điện thoại PadPhone sẽ có mặt vào đầu năm tới do gặp một số trục trặc liên quan đến nguồn hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Asus Transformers 2 tại hội nghị AsiaD.


<font size="3">Asus Transformer 2/Prime với độ mỏng 8,3 mm.


<font size="3">


Màn hình giữ nguyên kích thước 10,1 inch.

Kiểu thiết kế với một dock để kết nối bàn phím.Mặt dưới bằng hợp kim với các vòng tròn hướng tâm.Máy sẽ chạy vi xử lý Nvidia Tegra 3 lõi tứ.Mặt dưới của máy.Transformer 2/Prime sẽ có mặt vào ngày 9/11 tới.</font></font>