10 game hấp dẫn thể hiện “nội công” của HTML 5
Định dạng mới HTML 5 tỏ ra chẳng kém cạnh gì Flash khi mang tới vô số tựa game hấp dẫn, đồ họa ấn tượng.Ai cũng biết một trong những cách tốt nhất để giải trí trên internet là chơi game trực tuyến. Nếu như đã nhàm chán với những game online phức tạp cũng như những flash game nhàm chán, thì hãy thử một liều thuốc mới: HTML 5. Mặc dù những game trình duyệt ứng dụng HTML 5 tân tiến hiện nay cũng không ít, nhưng để tìm ra những tựa game thực sự lôi cuốn, hay thậm chí là “gây nghiện” thì lại chẳng hề dễ chút nào.

Pirates Love Daisies

<font color="#000000">Là một game dạng Tower Defense được phát triển bằng JavaScript và HTML 5, vì thế có thể game sẽ không chạy được trên những trình duyệt cũ. Nhưng một khi đã thử, rất có thể bạn sẽ bị dính chặt vào nó đấy!


Gridshock

<font color="#000000">Phiên bản đặc biệt này của Gridshock hoàn toàn chạy trên nền HTML 5, tất cả những gì nó cần là một ít bộ nhớ của máy tính cá nhân. Chúng ta sẽ được trải nghiệm đồ họa ấn tượng cùng âm thanh do HTML 5 mang lại mà không cần nhờ đến Flash Player.


Crystal Galaxy

<font color="#000000">Một game bắn máy bay sở hữu hệ thống điều khiển độc đáo bằng chuột, công việc của bạn rất đơn giản: giữ lấy mạng sống của mình, và cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt.


jQueryRacing

<font color="#000000">Một game đua xe 2D hấp dẫn, và thậm chí nó có cả chế độ chơi career mode như Need For Speed!


Red Shooting Hood

<font color="#000000">Nếu như cô bé quàng khăn đỏ ngày xưa rất sợ sói, thì ngày nay với HTML 5, cô bé đã được trang bị thêm hẳn một khẩu súng máy để “quạt” những con sói đáng ghét trên đường đến nhà bà nội cô bé.


WordSquared

<font color="#000000">Một MMO game trên trình duyệt xứng đáng là kẻ kế thừa cho game đố chữ kinh điển “Scrable”.


Z-War

Một game Tower Defense khác trên nền HTML 5, và nhiệm vụ của bạn vẫn là ngăn chặn kẻ thù và không cho chúng xâm nhập vào căn cứ.

Google Pacman

<font color="#000000">Chắc hẳn bạn thấy rất quen phải không? Đó chính là phiên bản Pacman trên trang chủ Google trong ngày kỷ niệm 30 năm trò chơi nổi tiếng này ra đời.


Sketchout

<font color="#000000">Là một game có đồ họa tuyệt vời, sử dụng nền tảng Open Web Platform cùng với HTML 5, hãy chìm vào những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt của Sketchout, và đừng quên nhiệm vụ: bảo vệ hành tinh của bạn khỏi những con tàu của người ngoài hành tinh.


Agent 008 Ball

<font color="#000000">Game billiard online này hoàn toàn sử dụng nền tảng HTML 5 để render hình ảnh. Vì thế nó sở hữu một vẻ ngoài hấp dẫn, lôi cuốn người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

</font></font></font></font></font></font></font></font></font>