40px
Viewsonic ViewPad 4 được ra mắt lần đầu tiên tại CES 2011, là đàn em của hai chiếc máy tính bảng ViewPad 7 và ViewPad 10. Với vi xử lí Qualcomm MSM8255 xung nhịp 1GHz cùng bộ nhớ RAM dung lượng 512MB, máy có thể chơi được phim HD 720p và xuất ra màn hình lớn bằng cổng HDMI tích hợp. Sở hữu màn hình cảm ứng điện dung rộng 4,1" độ phân giải 480 x 800 và bộ nhớ trong dung lượng 2GB. Máy được trang bị camera phía sau độ phân giải 5 megapixel có khả năng quay phim HD 720p. Bên cạnh đó, một camera nhỏ độ phân giải VGA nằm phía trước hỗ trợ hội thoại video.

Riêng về Android 2,4 thì đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về phiên bản hệ điều hành này. Trước đây cũng có những thông tin cho biết một máy mẫu Xperia Arc đã chạy hệ điều hành này: "
Các thông tin lộ ra cho thấy Android 2.4 có các hiệu ứng hoạt họa khi gỡ bỏ biểu tượng chương trình ra khỏi màn hình chính, gọi điện thoại video.... ". Thông tin trước đây và thông tin ngày hôm nay đều cho biết Android 2.4 cũng sẽ vẫn co tên là Gingerbread.

Ice Cream không phải là Android 2.4 mà có lẽ là một phiên bản nào đó đang được phát triển, và sẽ được ra mắt vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.