5000 lập trình viên tham dự Google IO năm nay sẽ được tặng mỗi người một chiếc Samsung Galaxy Tab 10.1 (phiên bản mới, mỏng), đầy đủ chức năng, chạy ngon lành, không phải máy dùng thử. Samsung Galaxy Tab 10.1 sẽ được chính thức bán ra trong vài tuần tới. Chiếc Galaxy Tab 10.1 tặng cho các lập trình viên được cài sẵn Honeycomb 3.0 nhưng sẽ sớm được lên 3.1 cùng với Xoom. Nếu bạn là lập trình viên đang tham gia Google IO thì nhớ đòi một cái nhé, đòi được cái màu trắng thì bán còn được giá hơn.

Tại buổi Google IO hôm nay thì chiếc Samsung Galaxy Tab 10.1 phiên bản đặc biệt với nắp lưng màu trắng cũng được giới thiệu. Vậy tính cả màu trắng vào thì chúng ta có rất nhiều Galaxy Tab: Galaxy Tab 7, Galaxy Tab 8"9, Galaxy Tab 10.1v, Galaxy Tab 10.1, Galaxy Tab 10.1 Limited Edition.


Slashgrear và Engadget đều đưa ra hình phiên bản Galaxy Tab 10.1 màu trắng và ta thấy đó là 2 cái nắp lưng khác nhau. Có thể bản của Slashgear là trắng còn Engadget là trắng đặc biệt (Limited Edition).


Cập nhật: anh em chớ vội ghen tức với lập trình viên nhé, để vào cái Google IO này thì mỗi lập trình viên cũng phải nộp không ít tiền vé đâu đấy. Đây giống như là một khóa đào tạo ngắn hạn từ cấp cao nhất.