Bên cạnh chiếc máy tính bảng ZiiO vừa giới thiệu, tháng 12 này Creative sẽ cho ra mắt thêm một bộ loa không dây mang tên ZiiSound T6 2.1 với khả năng kết nối với máy tính xách tay, tablet và các điện thoại thông minh qua chuẩn bluetooth 2.1.

Điểm đặc biệt của hệ thống loa này là chiếc subwoofer sử dụng công nghệ SLAM (Symmetrically Loaded Acoustic Module) với 3 loa hướng ra 3 mặt trái, phải và trước mà theo Creative là nó sẽ giúp tạo nên những âm trầm sâu hơn và “dày” hơn. Trong khi đó, 2 loa vệ tinh của ZiiSound T6 được cấu thành bởi 4 loa thành phần lắp lệch hướng nhau trên mỗi vệ tinh, cho khả năng tái tạo âm thanh vòm.

Đi cùng ZiiSound T6 2.1 là một bộ điều khiển từ xa hồng ngoại, bộ điều khiển tất cả trong một và bộ phát BT-D1 USB dùng công nghệ apt-X cho “hiệu năng cao, độ trễ thấp”. Mặc dù là loa 2.1 nhưng ZiiSound T6 còn có khả năng tái tạo âm thanh theo chuẩn 5.1 nếu bạn cắm loa qua kết nối USB. Đối với những thiết bị không có kết nối Bluetooth, người dùng có thể nghe nhạc với ZiiSound T6 thông qua đường AUX trên bộ điều khiển tất cả trong một. Giá bán hiện tại cho một bộ loa này là 350 bảng Anh, tương đương khoảng 567 USD.

theo Tinh tế