Kết quả 1 đến 3 của 3
Chủ đề: Facebook 'thất sủng' tại châu Á
-
10-02-2010, 03:44 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Facebook 'thất sủng' tại châu Á
Châu Á đang là thành trì khó xâm nhập nhất đối với Facebook, bất chấp thực tế có tới 43,9% số người dùng Internet trên thế giới đang sử dụng mạng xã hội này.
Trong số 8 quốc gia nơi Facebook chỉ là MXH “hạng hai”, có tới 5 nước và vùng lãnh thổ châu Á (Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam).
Bảng so sánh Facebook với một số MXH bản địa.
Danh sách này vừa được comScore, hãng nghiên cứu và phân tích dữ liệu Internet hàng đầu thế giới, đưa ra dựa trên số liệu về sự phát triển của Internet tại 41 quốc gia trên thế giới.
Trừ Ấn Độ, MXH bản địa tại các quốc gia còn lại đều vượt khá xa so với Facebook với các tên tuổi như: Wretch.cc (Đài Loan), Hyves (Hà Lan), Orkut (Brazil), ZingMe (Việt Nam), CyWorld (Hàn Quốc), Vkontakte (Liên bang Nga) và Mixi.jp (Nhật Bản).
Nghiên cứu của comScore không đề cập tới thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, theo số liệu từ các hệ thống khác như Google Ad Planner và CNNIC, thị phần của Facebook tại Trung Quốc gần như bằng không. Người dùng Internet tại quốc gia đông dân nhất thế giới này chủ yếu sử dụng 4 MXH nội địa là Qzone, Renren, Kaixin001 và 51.
Theo Dân tríView more random threads:
- Đập hộp Phablet giá tầm trung cấu hình mạnh của KingCom _ S!gma Two
- Mobifone và Vinaphone đồng loạt tăng giá gói cước internet không giới hạn
- Ứng dụng Android trung bình mất 77% người dùng chỉ sau 3 ngày được cài đặt
- Xperia Arc S chính hãng giá 13,5 triệu đồng
- Surface Phone - Cơn bão smartphone chính hãng Microsoft sẽ đổ bộ vào năm 2017
- Apple “tấn công” tổng hành dinh Samsung
- TwinsOrNot.net - Kiểm tra sự giống nhau giữa 2 người
- Microsoft công bố hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt Window 10
- Đánh giá nhanh razer blackwidow ultimate 2016 – sự nâng cấp đến từ razer
- Tại sao LG G4 rất tốt nhưng vẫn không gây được tiếng vang?
-
10-02-2010, 05:03 PM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
mạng nhà zing me vẫn phù hợp hơn cho người ' ít biết endglish " .....
hàng việt nam chất lượng cao :yy98:
-
10-04-2010, 06:19 PM #3
Silver member
- Ngày tham gia
- Apr 2016
- Bài viết
- 26
Nhưng facebook lại có kết nối rộng hơn ^^! Zingme ra sau nhưng có nhìu ứng dụng ăn theo face wa' nên cũng hem được ủng hộ lắm [IMG]images/icons/22.gif[/IMG]
Em thì ham hố.... chơi cả 2 bên... hehe
Nên dùng serum bao giờ để SP đem lại hiệu quả cao là thắc mắc hay đc bắt gặp ở nhiều forum, hội nhóm làm đẹp. Muốn biết được câu trả lời thì hãy đọc ngay bài viết này. Serum là sản phẩm dưỡng làn da...
Nên áp dụng serum khi nào để đem...